Chính Sách Đổi Trả tại TramAnh.vn

TramAnh.vn là một công ty bán lẻ lớn và uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của TramAnh.vn chính là chính sách đổi máy, lên đời máy và thâu mua máy cũ.

Chính sách đổi máy

TramAnh.vn áp dụng chính sách đổi máy trong vòng 20 ngày kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian này, nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật, bất cứ lỗi thuộc về bản chất của máy mà không phải lỗi phát sinh từ tác động lực bên ngoài như bị xước, bị rơi, bị ướt nước hoặc bị cấn móp thì khách hàng sẽ được đổi 1 đổi 1.

Chính sách lên đời máy

TramAnh.vn hiểu rằng nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi, do đó họ luôn có nhu cầu nâng cấp máy. TramAnh.vn hỗ trợ khách hàng nâng đời máy với mức khấu hao thấp, tùy thuộc vào thời gian sử dụng máy.

Đối với các mẫu laptop – pc – điện thoại càng có giá trị cao thì phí khấu hao sẽ càng thấp. Còn đối với những dòng máy đã hết thời gian bảo hành thì quý khách cũng có thể lên đời dễ dàng nhưng đương nhiên giá trị của nó sẽ định giá lại.

Chính sách thu mua máy cũ

TramAnh.vn hỗ trợ thâu mua sản phẩm đã qua sử dụng từ quý khách. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn với chính sách tính khấu hao theo mức có lợi nhất. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ trực tiếp thẩm định sản phẩm để thảo luận chi phí khấu hao tốt nhất.

Ưu điểm của chính sách đổi máy, lên đời máy và thâu mua máy cũ tại TramAnh.vn

  • Chính sách đổi máy linh hoạt, thuận lợi cho khách hàng.
  • Chính sách lên đời máy với mức khấu hao thấp, ưu đãi cho khách hàng.
  • Chính sách thâu mua máy cũ với giá tốt, hỗ trợ khách hàng bán lại sản phẩm cũ.

Kết luận

Chính sách đổi trả , lên đời máy và thu mua máy cũ tại TramAnh.vn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của công ty. Với những ưu điểm nổi bật, chính sách này đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng và giúp TramAnh.vn xây dựng được uy tín trên thị trường.